Vay tiền Online qua App của ngân hàng

Vay tiền Online qua App của ngân hàng không cần gặp mặt.

Ứng dụng trên điện thoại (Mobile App) là một phương thức hữu ích giúp bạn mở tài khoản ngân hàng online và vay tiền một cách thuận tiện.

Các lý do hàng đầu khiến cho hồ sơ vay tiền online xét duyệt nhanh bị từ chối: Giấy tờ sai, thiếu hay không phù hợp theo yêu cầu.
Vì thế cách tốt nhất để hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng là hãy điền đầy đủ thông tin, chính xác.

Vay tiền Online nhanh qua App của ngân hàng MB Bank.

MB Bank cung cấp một ứng dụng vay tiền online nhanh chóng mà không yêu cầu tài sản thế chấp. Để đăng ký, bạn cần không có dư nợ vượt quá mức cho phép. Và đáp ứng các điều kiện cơ bản về tài khoản thanh toán. Đối tượng vay online cần là người có quốc tịch Việt Nam. Không quá 55 tuổi (đối với phụ nữ) hoặc 60 tuổi (đối với nam).

Nếu đủ điều kiện, bạn có thể vay từ 5.000.000 – 50.000.000 đồng mỗi lần. Thời hạn tối đa là 12 tháng. Ngân hàng sẽ thông báo lãi suất cụ thể theo từng thời kỳ và khoản vay.

Vay tiền Online ngân hàng MB Bank
Vay tiền Online ngân hàng MB Bank

Link mở tài khoản MB Bank IOS online (Không cần ra ngân hàng) Tại Đây

Mở TK MB Bank trên điện thoại Androi : Tại Đây

(1)Bạn nhấp vào link và tải App.

(2) Quay lại nhấp link và mở App.

(3) Tạo tài khoản và xác minh OTP.

(4) Chụp CMND hoặc CCCD, chân dung.

(5) Nhập tên tài khoản, email.

(6) Xác nhận mã OTP và hoàn thành đăng ký -> (7) Đăng nhập thành công.

Vay tiền Online Mcredit thuộc Ngân Hàng MB Bank

Vay tiền Online Mcredit : Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp. Với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn. Dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh. Và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn. Đăng ký Tại Đây .

Ứng dụng Mcredit giúp người dùng thực hiện các thủ tục vay cũng như tra cứu khoản vay. Theo dõi dư nợ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, app vay tiền Mcredit (của MB Bank) còn có tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt (FaceID) và vân tay, nhằm nâng cao tính bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi dùng ứng dụng.

Vay tiền tại Shinhan Finance.

Vay tiền tại Shinhan Finance của Ngân hàng Shinhan – Shinhan Bank (Hàn Quốc ) là một lựa chọn linh hoạt và tiện lợi tại thị trường Việt Nam.

Điểm mạnh của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập cơ bản để được duyệt khoản vay từ 10-300 triệu VNĐ. Kỳ hạn vay: Từ 12-48 tháng. Mà không cần thế chấp bất kể tài sản nào.

Quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ mất khoảng 1-2 ngày làm việc.

Lãi suất chỉ từ 0,8-1,8% mỗi tháng theo quy định của nhà nước. Dao động 12-18%/năm.

Vay tiền tại Shinhan Finance có ưu điểm về thủ tục hồ sơ đơn giản.

Chỉ cho vay tại một số tỉnh thành nhất định như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Áp dụng lãi suất từ 13 – 16% đối với khách hàng là giáo viên, nhân viên ngân hàng. Đang nhận lương hay sử dụng thẻ tín dụng của Shinhan Bank.

Đăng ký Tại Đây

Vay tiền online trả góp hàng tháng thông qua App của VPBank.

VPBank cung cấp một ứng dụng vay tiền online nhanh với hạn mức vay lên đến 500.000.000 đồng. Lãi suất 14% trên 1 năm tính trên dư nợ giảm dần.

Link mở tài khoản VP Bank online (không cần ra ngân hàng): Tại Đây

Để đăng ký vay vốn, bạn chỉ cần chọn dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp trên ứng dụng. Điều kiện vay: là công dân Việt Nam, từ 23 đến 60 tuổi và thu nhập ít nhất 5 triệu đồng/tháng.

Giấy tờ cần cung cấp: căn cước công dân, GPLX, hợp đồng lao động… Các giấy tờ này sẽ được liệt kê đầy đủ trong ứng dụng khi bạn đăng ký vay.

Vay tiền online nhanh thông qua App của ngân hàng HD Bank.

HD Saison hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online một cách miễn phí. Nếu không thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2, khả năng được duyệt là gần 100%. Hơn nữa, bạn không cần chứng minh thu nhập hay các thủ tục phức tạp khác. Chỉ cần CCCD, GPLX, BHYT…

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng HD Bank, có thể đăng ký mở tài khoản Online.

Tải App điền ô đăng ký và nhập Mã giới thiệu: HONGTHUY1989

Vay tiền Online HDsaison của ngân hàng HD Bank

Vay tiền Online qua App của ngân hàng TP Bank.

Mở tài khoản TP Bank online Tại Đây

Khách hàng điền ô: Họ và Tên – Số điện thoại -> Bấm vào nút “Gửi thông tin”.

Khách hàng thực hiện giao dịch thành công với số tiền tối thiểu là 30.000 VNĐ.

Vay tiền Online TP Bank
Vay tiền Online TP Bank

TPBank cung cấp ứng dụng TPFico Mobile, dành riêng cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng này. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý và tra cứu thông tin khoản vay của mình bất kỳ lúc nào, mọi nơi trên điện thoại di động mà không cần đến ngân hàng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng TPFico bao gồm quản lý khoản vay, tra cứu thông tin về thanh toán và hướng dẫn thanh toán, quản lý thông tin cá nhân, cập nhật tin tức khuyến mãi từ TPBank – TPFico và liên hệ trợ giúp.

Để sử dụng ứng dụng TPFico, bạn có thể tải về từ App Store hoặc CH Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *