Những cuốn sách hay nên đọc trong đời

Những cuốn sách hay nên đọc trong đời!

Những cuốn sách là nguồn cảm hứng và kiến thức vô tận, chúng giúp ta mở rộng tầm nhìn, khám phá thế giới và hiểu sâu hơn về bản thân. Dưới đây là một số cuốn sách hay nên đọc trong đời, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và giúp bạn phát triển một cách toàn diện.

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách giấy để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cũng như làm phong phú tủ sách của mình!

Chúc bạn có những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời và trau dồi tri thức thú vị!

Những cuốn sách hay nên đọc trong đời
Những cuốn sách hay nên đọc trong đời

1/ “Nhà giả kim” – Paulo Coelho.

Cuốn sách này kể về cuộc hành trình của một người lính vàng tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Nó truyền đạt thông điệp về sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm và khám phá bản thân.

Tải sách miễn phí: Tại Đây Xem sách giấy:  Tại Đây

2/ Bí mật tư duy triệu phú – T.Harv Eker.

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không được mấy người may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này…”

(Wall Street Journal)

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ với chúng ta những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có. Trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định  để thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Tải sách miễn phí: Tại Đây – Xem sách giấy:  Tại Đây

3/ “Người giàu nhất thành Babylon” – George S. Clason.

Cuốn sách này dạy cho chúng ta về tài chính cá nhân và quản lý tiền bạc. Nó mang lại những bài học về cách tích lũy và đầu tư thông qua các câu chuyện thú vị và ngôn ngữ dễ hiểu.

Xem sách:  Tại Đây

4/ Think and Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu. Là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân. Đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Mua sách để ủng hộ tác giả, nhà xuất bản:  Tại Đây

5/ Con Người 80/20 – Cuốn sách nêu ra 9 điểm cốt lõi của nguyên lý 80/20 mà mỗi người cần nắm bắt để thành con người 80/20, thành công trong công việc.

Tải sách miễn phí: Tại Đây – Mua sách để ủng hộ tác giả, dịch giả, nhà xuất bản:  Tại Đây.

6/ Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định – Tác giả Brian Tracy.

Brian Tracy là một diễn giả tạo động lực người Mỹ gốc Canada và là tác giả phát triển tự thân. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách đã được dịch sang hàng tá ngôn ngữ.

Đòn quyết định –  là kỹ năng mà tất cả những người bán hàng đều thèm muốn. Sau rất nhiều công sức nghiên cứu và theo đuổi. Thời điểm quan trọng nhất định chính là lúc khách hàng ra quyết định mua hay không mua. Thời điểm đó quyết định hiệu quả của công việc. Rất nhiều người bán hàng sợ đối mặt với thời điểm này và cố gắng trì hoãn. Tuy nhiên, trì hoãn không có nghĩa là sẽ tránh được mà lại làm tốn thời gian một cách vô ích. Vì đối với người bán hàng, thời gian là tiền bạc – đối mặt và kết thúc gọn ghẽ, cho dù kết quả ra sao – đó chính là yếu tố tạo nên một người bán hàng hiệu quả.

Chương 1 : Phát triển khả năng bán hàng thuyết phục .

Chương 2 : Yếu tố tâm lý trong kết thúc bán hàng

Chương 3 : Xử lý lời từ chối

Chương 4-5 : Nắm vững thủ thuật kết thúc (1)(2)

Chương 6 : Gấp đôi năng suất – Gấp đôi thu nhập

Tải sách, đọc sách miễn phí: Tại Đây

Những quyển sách hay nên đọc trong đời!

7/ Cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình ”  Keith Ferrazzi – Bậc thầy về sự kết nối sẽ giúp bạn khám phá công thức nền tảng để tiến đến đỉnh cao sự nghiệp thông qua sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng tiếp thị và khả năng tạo mối quan hệ.

Tải sách miễn phí: Tại Đây – Mua sách:  Tại Đây .

8/ Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnhAdam Khoo.

Bạn có thật sự khao khát gặt hái những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn có mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều tuyệt vời mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này. Bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống chỉ vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Đọc sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” của triệu phú người Singapore Adam Khoo. Bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình.

Triệu phú Singapore Adam Khoo chia sẻ những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh ấy đã áp dụng, và thành công, để trở thành một doanh nhân thành đạt ở tuổi 26 từ một học sinh yếu kém.

Xem sách giấy: Tại Đây

9/Làm chủ giọng nói trong đầu – Blair Singer

Hãy Giành Thắng Lợi Với Cuộc Chiến Trong Đầu Bạn. Link mua sách:  Tại Đây

10/ Đắc nhân tâm – Link mua sách:  Tại Đây

11/ 100 điều doanh nhân trẻ cần biết – Minh An

Đối với doanh nhân trẻ thì việc thành lập công ty có lẽ không

“đáng sợ” bằng quá trình điều hành, quản lý sao cho công ty phát triển ổn định, đảm

bảo được mức doanh thu và lợi nhuận như dự tính ban đầu. Số lượng các doanh nghiệp

trụ vững được sau quãng thời gian 2-3 năm đầu có lẽ chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong số

các doanh nghiệp được khai sinh.

Tải sách miễn phí: Tại Đây

12/ Bí quyết làm giàu vĩ đại nhất lịch sửJoe Vitale. Tải sách miễn phí: Tại Đây

13/ Sức mạnh của ngôn từ. Tải sách miễn phí: Tại Đây

14 / Thôi miên bằng ngôn từ. Tải sách miễn phí: Tại Đây

Hãy cùng Việc Nhỏ Blog tải sách về đọc và thực hành nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *